phimclip

Chuyện Tình Chị Và Em (2010) – Yuriko’s Aroma

8,003

Xem Chuyện Tình Chị Và Em (2010) – Yuriko’s Aroma tại website phimclip.com ( phim và clip ).

Thể loại:

Nhật bản, Phim 18+

Yuriko nữ diễn viên Noriko Eguchi đóng vai một cô gái 30 tuổi, cô làm việc tại một tiệm massage, bàn tay của cô luôn luôn ngửi thấy mùi nước hoa, nhưng trái tim, cô ấy có một bí mật bí mật. Cô ấy thích mùi mồ hôi của một cậu học sinh 17 tuổi tên là Tetsuya (Shota Someya) (Với massage đứa cháu của mình).

Bên cạnh đó, các cô Ayama (Saori Hara) đóng vai một khách hàng thường xuyên của Yuriko .. có một trái tim, cô thường xuyên lui tới các cửa hàng chỉ để tìm Yuriko chạm vào và chặt chẽ Yuriko .. Tam giác tình yêu kỳ lạ mà có thể kết thúc sao …?
Bộ phim không phải là những cảnh quá nóng, Saori Hara là một diễn viên biên để làm nổi bật nội dung câu chuyện, nhưng mỗi lần cô xuất hiện, cô ấy luôn làm cho mọi người nhìn thấy nhiệt trên mỗi inch của bộ phim …

PHIMCLIP.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các PHIM & CLIP trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ PHIM & CLIP, tất cả PHIM & CLIP được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

TEXT LINK & ADS contact: phimclip@gmail.com