phimclip

Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt (2012) – Ice Age: Continental Drift – Ice Age 4

404

Xem Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt (2012) – Ice Age: Continental Drift – Ice Age 4 tại website phimclip.com ( phim và clip ).

Tên phim: Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt – Ice Age: Continental Drift – Ice Age 4 (2012)
Đạo diễn: Steve Martino, Mike Thurmeier,
Diễn viên: Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo,
Thể loại: Gia đình, Hoạt Hình, Hài Hước
Độ dài: 94 phút
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Năm sản xuất: 2012
Hãng sản xuất: Blue Sky Studios

Giới thiệu: Bộ phim “Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt – Ice Age: Continental Drift – Ice Age 4 (2012)”: oster phim Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt – Ice Age: Continental Drift (Ice Age 4)
Bộ phim hài, hoạt hình Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt – Ice Age: Continental Drift (Ice Age 4) dài 94 phút của đạo diễn Steve Martino, Mike Thurmeier vẫn là câu chuyện kể về Manny, Diego và Sid bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sau khi lục địa của họ được thiết lập trôi dạt. Tận dụng một tảng băng trôi như một con tàu, họ đã chống lại những sinh vật biển và bọn cướp biển trong chuyến phiêu lưu khám phá thế giới mới của mình
Phim có sự tham gia của diễn viên Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo sẽ thu hút cả khán giả nhí lẫn lớn tuổi đến xem rạp.

PHIMCLIP.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các PHIM & CLIP trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ PHIM & CLIP, tất cả PHIM & CLIP được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

TEXT LINK & ADS contact: phimclip@gmail.com